เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
battlefield mobile

battlefield mobile เกมที่ได้รับความนิยมจากระบบ PC มาสู่ระบบมือถือ

battlefield mobile เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะมีความสนุกอยู่พอสมควรเพราะว่าเกม battlefield นั้นถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนระบบคอมพิวเตอร์หรือระบบ PC และตัวเกมนี้ก็ยังได้พัฒนามาสู่ระบบคอนโซลบนระบบเกม station จึงทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมยิ่งขึ้นไปอีกและปัจจุบันในปี 2022 นั้นเกมนี้ได้กำลังสร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นกันบนระบบมือถือโดยเกมนี้นั้นจำเป็นจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเพราะว่าเกมนี้ยังไม่เปิดตัวแต่คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนกรกฎาคม 2022 นี้

 

โดยเกมนี้จะเป็นเกม battlefield mobile ที่มีความคล้ายคลึงกับบนระบบคอมพิวเตอร์เลยที่สำคัญเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสวยงามสามารถ render ภาพได้สูงสุดถึง 90 fps เรียกได้ว่าภาพสูงเท่ากับเกมพับจีโมบายกันเลยทีเดียวระบบต่างๆภายในเกมถือว่ามีความลื่นไหลอย่างแน่นอนเพราะว่าในต่างประเทศนั้นตัวเกมนี้ได้เปิดออกมาให้ทดลองใช้แล้วเรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนุกและสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้รวมถึงเอาใจคนที่ชอบเล่นเกมแนว fps แบบสตอรี่อีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วว่าภาพกราฟิกภายในเกมจะเป็นอย่างไรระบบต่างๆภายในเกมจะลื่นไหลมากแค่ไหนมาดูกัน

 

ภาพกราฟฟิกต่างๆ ภายในตัวเกม battlefield mobile

สำหรับภาพกราฟฟิกต่างๆภายในตัวเกมก็จะเป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่ 1 โดยคุณสามารถปรับให้เป็นมุมมองบุคคลที่ 3 ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะถนัดในมุมมองไหนโดยภาพนั้นสามารถ render ได้สูงสุดถึง 90 fps หรือ 90 เฟรมต่อวินาทีจึงจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลอย่างแน่นอนเอฟเฟคการยิงปืนแต่ละรูปหรือเอฟเฟคการใช้ระเบิดแต่ละครั้งถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆมีความชัดเจนและสวยงามอลังการที่สำคัญจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์มือถือที่มีสเปคสูงอยู่พอสมควรสำหรับใครที่มีมือถือสเปคต่ำก็อาจจะไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้

 

battlefield mobile เกม

ขอบคุณภาพจาก sanook

 

ระบบต่างๆภายในเกมของเกม battlefield mobile

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกม battlefield mobile นั้นต้องขอบอกไว้ก่อนว่าเป็นเกมที่มีไอคอนต่างๆไม่เยอะโดยหลักๆจะเป็นโหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลยและหลังจากนั้นก็จะมีการแนะนำให้ผู้เล่นทำการเล่นในโหมด story เพื่อทำการฝึกให้ชำนาญและสามารถรู้จักทิศทางของแผนที่ได้มากขึ้นหลังจากนั้นก็จะได้รับอาวุธหรือชุดของตัวละครต่างๆตามเลเวลที่คุณปลดล็อคไปเรื่อยๆหลังจากนั้นจะมีโหมด arena ที่จะเป็นโหมดแบบมัลติเพลเยอร์ทำให้คุณได้เล่นแบบแผนที่ระยะสั้นหรือแผนที่ขนาดเล็กโดยทำเป้าหมายขึ้นอยู่กับว่าเป้าหมายของตัวเกมจะให้ทำอะไรมีตั้งแต่วางระเบิดและกำจัดฝ่ายตรงข้ามรวมไปถึงช่วยตัวประกันเป็นต้นและยังจะมีโหมด battle royal ทำให้คุณได้พบเจอกับผู้เล่นคนอื่นถึง 100 คนโดยคุณสามารถจัดทีมได้สูงสุดถึง 5 คนกันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้ง battle royal และ mult player กันเลยที่สำคัญสำหรับคนไหนที่ชอบเติมเกมเกมนี้ยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมเพื่อแลกเป็นไอเท็มต่างๆได้อีกด้วย

 

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นสำหรับเกม battlefield mobile

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้ก็เล่นเหมือนกับเกมแนว battle royale หรือเกมแนว multi player ทั่วไปโดยจะสำคัญตรงที่การตั้งค่าแปลว่าพื้นฐานของเกมจะมีมาให้คุณตั้งแต่แรกก็คือซ้ายมือจะเป็นปุ่มกดเคลื่อนไหวไปยังทิศทางต่างๆของตัวละครทั้งตัวส่วนทางขวามือพื้นที่ว่างจะเป็นปุ่มหันไปยังมุมมองต่างๆของตัวละครและก็จะมีปุ่มกดยิงกดต่อยกดกระโดดกดหมอบและกดเปลี่ยนอาวุธรวมไปถึง mobility ต่างๆ ของตัวละครที่จำเป็น จะต้องมีด้วย

 

คุณสามารถเลือกสรรได้จากการตั้งค่าให้เข้ากับตัวของคุณเองและหลังจากที่คุณตั้งค่าจนเรียบร้อยแล้วแนะนำให้เล่นในโหมด story ก่อนเพื่อทำความคุ้นชินความเร็วและความไวของตัวเกมรวมไปถึงการเคลื่อนที่ของตัวละครหลังจากนั้นแนะนำให้คุณเล่นในโหมด multiplayer เพราะว่าจะทำให้คุณได้พบเจอกับผู้เล่นคนอื่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกับคุณอย่างแน่นอนคุณอาจจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จและจำเป็นจะต้องมีเพื่อนร่วมทีมที่ดีอยู่พอสมควรหรือถ้าใครชอบเล่นแบบเอาชีวิตรอดก็สามารถเล่นได้หมดแบบเช่นรอยัลได้เช่นเดียวกันมีไอเทมและอุปกรณ์ให้เก็บหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไปแล้วก็ยังมีโหมดจัดอันดับรับรองว่าโหมดนี้จะทำให้คนหัวร้อนได้อย่างแน่นอน

 

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกม battlefield mobile

สำหรับสเปคมือถือที่เหมาะกับเกมนี้ ต้องขอบอกไปก่อนว่าต้องเป็นมือถือที่มีระบบปฏิบัติการใกล้เคียงกับ snapdragon 855 plus ขึ้นไปเพราะว่าเกมนี้ค่อนข้างจะกินสเปคมือถืออยู่พอสมควรและไฟล์เกมมีขนาดใหญ่ถึง 2 GB กันเลยทีเดียวแถมยังมีการแตกไฟล์ทุกๆอาทิตย์หรือทุกๆ ครั้งแรกที่เข้าเกมในแต่ละวันอีกด้วยถ้าคุณสนใจเกมนี้ก็สามารถทำการลงทะเบียน ล่วงหน้าผ่านทางอีเมลได้แล้วทั้ง app store และ play store โดยตัวเกม battlefield mobile จะรองรับทั้งระบบ android และ iOS แล้วถ้าหากคุณลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมจะมีการแจกของรางวัลให้สำหรับคนที่ลงทะเบียนทันอีกด้วย

#Tag ที่เกี่ยวข้อง
battlefield mobile
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by