เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Extraordinary ones

Extraordinary ones ยอดเกม moba แฟนพันธุ์แท้อนิเมะไม่ควรพลาด

สำหรับใครหลายคนที่ชอบเล่นเกม Extraordinary ones ไม่ว่าจะเป็นเกม rov หรือจะเป็นเกม mobile legends หรือจะเป็นเกม LOL ก็ตามเรียกได้ว่าแต่ละเกมก็มีจุดเด่นและจุดด้อยแตกต่างกันออกไปโดยในวันนี้จะมาพูดถึงเกม moba นอกกระแสที่แฟนพันธุ์แท้อนิเมะหลายๆคนจำเป็นต้องเล่นอย่างแน่นอนเพราะว่ามีตัวละครหลากหลายตัวที่มีความคล้ายคลึงกับอนิเมะไม่ว่าจะเป็น my hero academia หรือจะเป็น one punch man ก็มีตัวละครที่เป็นสกินอยู่ในตัวละครเหล่านี้เกมนี้ถือว่าเป็นเกม moba ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและเอฟเฟคการใช้สกิลของตัวละครแต่ละตัวนั้นมีความแตกต่างและหลายเรื่องมากๆโดยตัวเกมสามารถเน้นเนื้อผ้าเรียบร้อยจนถึง 60 fps หรือ 60 เฟรมต่อวินาทีกันเลยทีเดียวถ้าอยากรู้แล้วว่าเกมนี้จะเป็นยังไงจะมีความไหลลื่นมากแค่ไหนมือถือโทรศัพท์แบบไหนที่จะสามารถดาวน์โหลดเกมนี้เล่นได้มาดูกัน

 

Extraordinary ones ภาพกราฟฟิกสุดยอดอลังการ effect skill สวยงาม

สำหรับใครหลายๆคนที่เป็นกังวลว่าเกม moba เกม Extraordinary ones เป็นเกม moba นอกกระแสแต่ว่าทำไมถึงมีภาพกราฟิกสวยงามเพราะว่าปกติแล้วเกม moba ที่เป็นเกมนอกกระแสมักจะมีภาพกราฟิกที่ปรับได้น้อยหรือปรับได้สูงสุดเพียงแค่ 30 fps แต่ว่าเกมนี้สามารถปรับภาพกราฟิกสูงสุดได้ถึง 60 fps เรียกได้ว่าเป็นภาพกราฟิกที่สูงอยู่พอสมควรสำหรับเกม moba แบบปกติโดยเฉพาะตัวละครแต่ละตัวที่ได้สกินของอนิเมะมาทำให้ตัวละครเหล่านั้นมีความสวยงามและโดดเด่นเป็นอย่างมากเอฟเฟคการใช้สกิลค่อนข้างจะสวยงามเหมือนกับฉากคัทซีนของอนิเมะเหล่านั้นเลยก็ว่าได้แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่ามือถือสเปคต่ำไม่สามารถเล่นได้อย่างแน่นอนเพราะว่าเกมนี้ค่อนข้างจะกินทรัพยากรโทรศัพท์มือถืออยู่พอสมควร

 

ระบบต่างๆภายในตัวเกม Extraordinary ones

สำหรับใครที่เป็นกังวลว่า เกมนี้จะมีระบบต่างๆเข้าใจยากซับซ้อนหรือว่าเป็นภาษาจีน ไม่ต้องกังวลเลยเพราะว่าคืนนี้มีระบบแปลภาษามาให้ตั้งแต่ครั้งหน้าที่เข้าเกมโดยคุณสามารถเลือกการตั้งค่าได้ว่าจะเลือกเป็นภาษาอะไรมีมากกว่า 10 ภาษาให้คุณเลือกฟังหรือเลือกอ่านและก็จะมีโหมดนำทางผู้เล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยเข้าเกมนี้มาก่อนและก็ถ้าหากผู้เล่นทำการเล่นไปเรื่อยๆจนสามารถปลดล็อค level ที่กำหนดได้ตัวเกมจะนำทางไปสู่ระบบในระดับถัดไปไม่ว่าจะเป็นการเล่นในโหมดจัดอันดับแบบแข่งขันหรือจะเป็นการเล่นแบบหนึ่งต่อหนึ่งรวมไปถึงการเล่นแบบไปขึ้น royal หรือโหมด event ต่างๆภายในตัวเกมที่สำคัญยังมีระบบเติมเงินร้านค้าไฮโดรเจนอีกด้วยคุณสามารถเติมเงินผ่านนะครับภายในตัวเกมเพื่อแลกเป็นไอเทมต่างๆได้เลยแค่นั้นยังไม่พอสำหรับใครที่ชอบอัพเกรดตัวละครหรือสกินตัวละครเกมนี้ก็ยังมีห้องอัพเกรดตัวละครของคุณให้มีประสิทธิภาพแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 

เกม Extraordinary ones

ขอบคุณภาพจาก mobilemodegaming

 

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นสำหรับผู้เล่นไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้ง่ายมากๆโดยเกมExtraordinary onesจะเน้นไปที่การควบคุมตัวละครเดินทางไปยังทิศทางต่างๆและทำการพิชิตเป้าหมายคือการตีป้อมฝ่ายศัตรูให้แตกให้หมดเพราะว่าเกมนี้เป้าหมายหลักคือการโจมตีป้อมหรือโจมตีบ้านของฝ่ายศัตรูถ้าหากคุณเน้นไปที่การฆ่าก็คงจะเป็นอะไรที่ยากอยู่พอสมควรโดยพื้นฐานการควบคุมจะอยู่ที่ซ้ายมือของหน้าจอจะเป็นปุ่มควบคุมตัวละครเคลื่อนที่เป็นทิศทางต่างๆส่วนทางขวามือจะเป็นกลุ่มที่คอยควบคุมการตรวจใช้สกิลหรือการตรวจโจมตีและโมบิลิตี้ต่างๆของตัวละคร

 

โดยคุณสามารถจัดสรรหา combo ของตัวละครของคุณเองได้หรืออาจจะจัดสรร combo กับเพื่อนร่วมทีมของคุณให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเล่นและถ้าหากคุณมีความชำนาญมากพอแนะนำให้เล่นในโหมดจัดอันดับแบบแข่งขันจะทำให้คุณได้พบเจอกับผู้เล่นคนอื่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกันแบบยกทีมรับรองว่าสนุกมันไม่มีเบื่อแน่นอน สำหรับใครที่เป็นกังวลว่าเพื่อนเล่นไปก่อนแล้วตัวเองเพิ่งโหลดมาเล่นทีหลังอาจจะตามเลเวลเพื่อไม่ทันคุณไม่จำเป็นต้องกลัวเลยเพราะว่าเกมนี้เป็นการเล่นแบบ real time เพราะฉะนั้นเลเวลไม่ค่อยมีผลเท่าไหร่เน้นที่ฝีมือรวมไปถึงเทคนิคการเล่นของแต่ละคนมากกว่า

 

สเปคมือถือที่แนะนำที่เหมาะสำหรับเกม Extraordinary ones

มาถึงหัวข้อสุดท้ายที่ใครหลายคนนิยมเป็นกังวลว่าเกม moba เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะในเรื่องต่างๆเพราะฉะนั้นกราฟิกภายในตัวเกมจึง render ออกมาได้สูงสุดถึง 60 fps ก็คงจะกลัวว่าโทรศัพท์มือถือของคุณอาจจะไม่สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพใช่ครับคุณจำเป็นต้องใช้มือถือที่มีสเปคสูงๆหรือมีระบบปฏิบัติการใกล้เคียงกับ snapdragon 855 park ขึ้นไปคุณจึงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลโดยคุณสามารถดาวน์โหลดเกม Extraordinary ones ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมมีนั้นจะรองรับทั้งระบบ android และ iOS สำหรับใครที่ดาวน์โหลดในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้คุณจะได้รับรางวัลรวมไปถึงครับตัวละครฟรีจากการ login นาน 7 วัน

#Tag ที่เกี่ยวข้อง
Extraordinary ones
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by