เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
LDOE

last day on earth เกมเอาชีวิตรอดออนไลน์ RPG

สำหรับเกม last day on earth พอพูดถึงเกมโทรศัพท์มือถือก็เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีหลากหลายแนวหลายๆเกมแตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่เกมที่เล่นง่ายๆอย่างเช่นเกมปลูกผักทำฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านตีเมืองหรือจะเป็นเกมที่เล่นยากขึ้นมาเองเช่นเกมแนว RPG แอคชั่น หรือเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ แค่นั้นยังไม่พอยังมีเกมยากสุดที่จำเป็นต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมเล่นแบบ real time อย่างเกม moba หรือเกมแนว battle royal

 

หลายๆคนก็จะมีความชอบแตกต่างกันออกไป แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมแนวเอาชีวิตรอดผสมกับเกมแนว RPG นั่นคือเกมlast day on earthเรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีความเอาชีวิตรอดโดยตัวเกมนี้นั้นจะเน้นไปที่การหนีซอมบี้รวมไปถึงกับการอัพเกรดตัวละครและมีสัตว์เลี้ยงคู่ใจเพื่อเพิ่มพลังสายสัมพันธ์คุณสามารถพบเจอกับเรื่องคนอื่นได้และยังสามารถสร้างสิ่งของให้เป็นอาวุธอุปกรณ์ป้องกันรวมไปถึงที่อยู่อาศัยของคนได้อีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไรระบบต่างๆภายในเกมมีเยอะมากมายแค่ไหนหรือภาพกราฟิกจะสวยงามแค่ไหนมาดูกันในหัวข้อถัดไป

 

ภาพกราฟฟิกต่างๆ ภายในตัวเกม last day on earth

สำหรับภาพกราฟิกต่างๆภายในตัวเกมนี้แม้ว่าจะเป็นภาพกราฟิกที่มีความละเอียดเพียงแค่ 24 fps แต่ก็ปัจจุบันนั้นได้มีการปรับให้มาเป็น 30 fps แล้วมุมมองของตัวเกมจะเป็นมุมมองแบบบุคคลที่ 3 มองรอบตัวละครจากมุมสูงมองลงไปให้เห็นรอบข้างของตัวละครโดยเกมนี้จะมีความไหลลื่นเป็นอย่างมากถ้าสเปคโทรศัพท์มือถือของคุณอยู่ในระดับกลางๆ

 

ระบบภายในตัวเกมของ last day on earth

เกม last day on earth นี้มีตั้งแต่โหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่ในการควบคุมตัวละครรวมไปถึงดูต้นตอกำเนิดมาว่าเหตุใดต้องมาเป็นตัวละครตัวนี้และเราต้องมีหน้าที่ทำอะไรเพื่อให้ตัวละครเหล่านั้นมีชีวิตรอดและถ้าคุณปลดล็อคการเล่นของตัวเกมที่นำทางให้แล้วคุณจะสามารถเลือกเล่นได้แบบอิสระเพราะว่าจะเป็นเกมแนว open world แบบ RPG เอาชีวิตรอดคุณสามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้ถ้าหากว่าคุณมีเพื่อนในเกมที่สำคัญคุณยังสามารถเล่นแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วยและยังมีโหมดร้านค้าภายในตัวเกมสำหรับใครที่ชอบเติมเพื่อทำการซื้อไอเทมต่างๆ

 

ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ป้องกันอุปกรณ์ในการประกอบวัตถุดิบหรือตัวละครรวมไปถึงอาวุธของตัวละครหรือที่พักที่อยู่อาศัยแค่นั้นยังไม่พอคุณยังสามารถเล่นแบบ survival multi player โดยไล่ล่ากับศัตรูฝ่ายตรงข้ามที่เป็นศัตรูของคุณที่ไม่ใช่ตัวคุณเองโดยคุณจะพลิกแพลงการเล่นอย่างไรก็ได้ที่สำคัญยังมีโหมดอัพเกรดตัวละครเพื่อให้คุณได้อัพเกรดตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นพลังชีวิตพละกำลังรวมไปถึงความคิดหรือความเร็วการเคลื่อนที่ก็ตามก็ถือว่าเป็นเกมในเกมนึงที่น่าเล่นอยู่พอสมควรสำหรับใครที่เบื่อเกมในหมู่บ้านหรือเกมแนว battle royal แบบเก่าๆ

 

last day on earth เกม

ขอบคุณภาพจาก thisisgamethailand

 

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นเกม last day on earth

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมในนั้นก็เหมือนกับการเล่นเกม moba ทั่วไปหรือการเล่นเกมแนว RPG ทั่วไปโดยฝั่งซ้ายมือของหน้าจอจะเป็นปุ่มควบคุมการเดินของตัวละครส่วนทางขวามือจะเป็นปุ่มกดสกิลของตัวละครรวมไปถึง mobility ต่างๆของตัวละครและสามารถหันหามุมมองของมุมตัวละครได้อีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอถ้าหากคุณเล่นจะชนะแล้วแนะนำให้คุณหาเพื่อนสักคนสองคนเพื่อเลือกสายอาชีพของคุณไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีสายป้องกันหรือจะเป็นสายสร้างอาวุธสายสร้างบ้านสายวัตถุดิบอะไรก็ตาม เพราะว่าถ้าหากคุณมีเพียงแค่ตัวคนเดียว คุณอาจจะเล่นยากและในเรื่องของคุณอาจจะขึ้นช้า และคุณอาจจะถูกคนอื่นมารอบโจมตีหรือว่าลอบสังหาร

 

รวมไปถึงพวกทรัพย์สินทรัพยากรต่างๆในที่อยู่อาศัยของคนได้อีกด้วยและการบุกโจมตีฝ่ายตรงข้ามจำเป็นจะต้องทำแบบเงียบๆหรือสังเกตให้ดีว่าบ้านฝ่ายตรงข้ามนั้นเงียบหรือมืดเพราะว่านั่นคือแสดงว่าคนที่เล่นอยู่ทำการออฟไลน์ไปแล้วคุณจะสามารถเข้าไปบุกโจมตีได้แต่จำเป็นต้องบุกทะลวงให้แตกเพราะว่าจะมีอุปกรณ์ป้องกันรวมไปถึงป้อมปราการของฝ่ายศัตรูอยู่ สาเหตุที่จำเป็นต้องทำแบบนี้ก็เพราะว่าฝ่ายตรงข้ามก็จ้องจะซุ่มทำร้ายหรือว่าซุ่มโจมตีบ้านของคนอยู่ทุกเวลาในทุกครั้งที่คุณออกจากเกมไปเพราะฉะนั้นจำเป็นจะต้องออนไลน์แทบจะตลอดเวลา

 

สเปคมือถือที่เหมาะสำหรับเกม last day on earth

สำหรับสเปนมือถือที่เหมาะสำหรับเกมนี้ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่จำเป็นต้องใช้มือถือที่มีสเปคสูงมากเพียงแค่คุณมีมือถือที่มี RAM 3 ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการใกล้เคียงกับ snapdragon 720 ขึ้นไปคุณก็สามารถเล่นเกมนี้ได้แบบชิวๆไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว เพราะว่าเกม last day on earth เป็นเกมที่เล่นได้แบบง่ายๆ ที่สำคัญยังสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้อีกด้วยสำหรับใครที่สนใจเกมนี้คุณก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้ววันนี้ฟรี ที่ play store และ app store โดยตัวเกมนี้นั้นจะรองรับทั้งระบบมือถือ android และ iOS

LDOE
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by