เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Lost in blue

Lost in blue เกมแนว rpg เอาชีวิตรอด บนเกาะมรณะ

Lost in blue หากในปัจจุบันใครหลายคนที่เบื่อเกม moba หรือว่าเบื่อเกมแนว battle royal แล้ววันนี้รามมาแนะนำเกม RPG ที่ไม่ใช่เพียงแค่เป็นเกม RPG แอคชั่นเท่านั้นแต่จะเป็นเกม RPG action แบบเอาชีวิตรอดบอกไว้ก่อนเลยว่าภาพกราฟิกสวยงามอลังการอย่างแน่นอนใครที่หวังว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสวยงามไม่ควรพลาดที่สำคัญระบบเกมเพลย์ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆผู้เล่นมือใหม่และผู้เล่นมือสกัดสามารถเล่นได้ง่ายๆและที่สำคัญยังไม่กินสเปคโทรศัพท์มือถืออีกด้วยโดยในปี 2022 นี้

 

เกม lost in the blue ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะได้รับกระแสนิยมอยู่พอสมควรสำหรับเกม RPG เอาชีวิตรอดแบบเก็บเลเวลเพราะว่าคุณจะสามารถสร้างถิ่นฐานรวมไปถึงการสร้างครอบครัวหรือว่าสัมพันธภาพกับแคลนหรือพันธมิตรของคุณได้อย่างเต็มที่เป็นเกม RPG แบบ open world ที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับเรื่องคนอื่นทั่วโลกที่อยู่ภายใน server เดียวกันถ้าอยากรู้แล้วว่าภาพกราฟิกภายในตัวเกมจะมีความลื่นไหลและสวยงามมากแค่ไหนสามารถอ่านได้ในหัวข้อถัดไป

 

ภาพกราฟิกในตัวเกม lost in blue

ก็เรียกได้ว่าถ้าหากว่าเป็นเกมแนว RPG แบบแอคชั่นบวกเกมแมวเอาชีวิตรอดก็มีภาพกราฟิกที่สวยงามอยู่พอสมควรที่สำคัญยังสามารถ render ภาพได้สูงสุดถึง 60 เฟรมต่อวินาทีหรือ 60 fps จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นอีก 1 เกมโดยเกมนี้จะเน้นไปที่กราฟิกของฉากหลังรวมไปถึงกราฟิกของตัวละคร Lost in blue หรือรายละเอียดของตัวละครต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าตาชุดสกินสีผิวรวมไปถึงริมฝีปากค่อนข้างจะชัดเจนอยู่พอสมควรจึงทำให้เกมนี้มีผู้คนนิยมเป็นจำนวนมากสำหรับเกมเก็บเลเวลที่เล่นได้ง่ายๆ

 

ระบบต่างๆภายในตัวเกมสำหรับเกม lost in blue

สำหรับระบบต่างๆภายในตัวเกมLost in blueจะเน้นไปที่การนำทางของตัวเกมเล่นในโหมด story เพราะว่าถ้าหากเราไม่รู้เรื่องราวของตัวละครที่เริ่มต้นมาอย่างตัวเอกของเรื่องว่าทำไมจึงมาอยู่ในพื้นที่บนเกาะที่เป็นเกาะมรณะเพราะฉะนั้นตัวเกมจะแนะนำในช่วงแรกและถ้าหากคุณปลดล็อกเลเวลไปเรื่อยๆคุณก็จะสามารถเข้าไปสู่ไอคอนต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นไอคอนที่จะเล่นแบบออนไลน์

 

ทำให้คุณสามารถสร้างบ้านสร้างอาวุธเพื่อไปช่วยเพื่อนของคุณในการโจมตีหรือการหาดรอปของจากไดโนเสาร์หรือมอนสเตอร์และก็ยังมีโหมด survival ที่จะเป็นโหมดทำให้คุณสามารถเอาชีวิตรอดแข่งกับเพื่อนๆคนจำนวน 50 คนได้อีกด้วยแค่นั้นยังไม่พอสำหรับเกมนี้ยังเอาใจผู้เล่นที่ชอบเติมเกมโดยจะมีสกินของตัวละครรวมไปถึงวัตถุดิบอุปกรณ์ที่ทำให้คุณประกอบกลายเป็นของสิ่งหนึ่งขึ้นมาได้โดยคุณสามารถเลือกเติมเงินเพื่อแลกเป็นไอเทมเหล่านั้นได้เช่นเดียวกัน

 

Lost in blue เกม

ขอบคุณภาพจาก mustplay

 

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมLost in blueจะเน้นไปที่การประกอบของหรือการผสมของแต่ละอย่างจากสิ่งหนึ่งให้เป็นอีกสิ่งหนึ่งเช่นการผสมหินผสมฟืนและไฟให้กลายเป็นกองไฟเป็นต้นและจะเน้นไปที่การสร้างผังเมืองของคุณเพื่อทำการเอาชีวิตรอดจากมรสุมจากเกาะมรณะเพราะว่าเกาะสถานที่นี้จะเป็นเกาะที่มีสัตว์ประหลาดอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์งูยักษ์จระเข้ยักษ์เป็นต้นเพราะตัวเกมจะบอกให้คนดูตั้งแต่ช่วงแรกที่ตัวเกมแนะนำว่าทำไมตัวเอกจึงมาอยู่ในเกาะมรณะแห่งนี้และหลังจากนั้นแนะนำให้คุณสร้างที่อยู่ของคุณรวมไปถึงอาหารหรือยาเพื่อเตรียมให้พร้อมเสมอสำหรับการออกล่าสัตว์ประหลาดเพื่อนำมาเป็นของหรือไอเทมรวมไปถึงสิ่งประทังชีวิต

 

แล้วถ้าคุณเล่นจนชำนาญแล้วจะมีสายต่างๆให้คุณเลือกเดินไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีสายป้องกันสายสร้างบ้านหรือจะเป็นฝ่ายสร้างอาวุธเป็นต้นเพราะว่าแต่ละสายก็จะมีความสำคัญกับพันธมิตรแคลนของแต่ละคนเพราะว่าการจะอยู่ร่วมกันบนระบบแทนจำเป็นจะต้องมีหลากหลายสายอาชีพเพื่อจะทำให้การสนับสนุนของแต่ละคนเป็นไปได้ด้วยดีเกมนี้ค่อนข้างจะใช้ระบบของสังคมอยู่พอสมควรเพราะว่าถ้าหากคุณมีเพื่อนในการสรรหาอาวุธคุณก็จะสามารถใช้อาวุธจากเพื่อนของคุณเพื่อทำการไปโจมตีสัตว์ประหลาดได้อย่างง่ายดายเป็นต้น และที่สำคัญระบบความสัมพันธ์ค่อนข้างจะมีเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทเป็นพันธมิตรหรือเป็นคู่รักรวมไปถึงการเป็นครอบครัวเปิดกว้างมากๆสำหรับเกมแนว RPG เอาชีวิตรอด

 

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกม lost in blue

ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าเกมLost in blueเป็นเกมที่ภาพกราฟฟิกสวยงามก็จริงแต่ว่าไม่ได้กินสเปคมือถืออย่างที่คิดเพราะว่าตัวเกมไม่ได้มีไฟล์ขนาดใหญ่มีเพียงแค่ 1 GB กว่าๆจึงทำให้เกมนี้สามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือที่มีสเปคต่ำแต่แนะนำให้คุณใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการใกล้เคียงกับสแนปดรากอน 720 ขึ้นไป จึงจะสามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลไม่มีอาการกระตุกหรือว่าค้างระหว่างเล่นถ้าคุณสนใจเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลด Lost in blue เกมนี้ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมนี้นั้นจะรองรับทั้งระบบ android และ iOS

#Tag ที่เกี่ยวข้อง
Lost in blue
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by