เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Marvel duel

Marvel duel เกมการ์ดของจักรวาลมาเวล

Marvel duel เกมน่าเล่นสำหรับแฟนพันธุ์แท้จักรวาล marvel คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเกมมือถือที่ยังโด่งดังเป็นอย่างมากในปัจจุบันและอดีตไม่ว่าจะเป็นเกม marvel future fight หรือจะเป็น marvel super wars และล่าสุดนั้นตัวเกมของ marvel ได้เปิดเกมใหม่มานั่นคือเกม marvel duel เรียกได้ว่าเป็นเกมการ์ดที่มีความมันในระดับหนึ่งกันเลยทีเดียวปี 2022 ไม่ควรพลาด

 

แม้ว่าตัวเกมจะเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2020 แต่ก็ยังคงเป็นกระแสอยู่พอสมควรเพราะว่าเล่นจบได้ภายใน 5 นาทีไม่ต้องกินเวลาเหมือนกับเกม moba หรือเกมแนวแบทเทิลโดยย่อแบบเอาชีวิตรอดจึงทำให้ผู้คนหันมาสนใจเล่นเกมนี้ที่สำคัญยังเป็นเกมเก็บเลเวลอีกด้วย สายเติมหรือสายฟรีสามารถเล่นได้อย่างแน่นอนสำหรับแฟนพันธุ์แท้จักรวาล marvel ไม่ควรพลาดถ้าอยากรู้แล้วว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไรมีภาพกราฟิกสวยงามอลังการมากแค่ไหนมาดูกันในหัวข้อถัดไป

 

ภาพกราฟฟิกภายในเกม marvel duel

ภาพกราฟฟิกภายในตัวเกมMarvel duelแม้ว่าจะเป็นเกมการ์ดแต่ว่าจะมีเอฟเฟคของการโชว์โมเดลตัวละครออกมาที่สำคัญภาพนั้นมีความละเอียดสูงสุดถึง 60 fps หรือ 60 เฟรมต่อวินาทีแถมยังมีดีเทลรายละเอียดของตัวละครชัดเจนเหมือนกับในภาพยนตร์กันเลยทีเดียวที่สำคัญเกมนี้เอฟเฟคการใช้สกิลเหมือนกับรอกเรียนมาจากในภาพยนตร์เช่นการใช้ท่าไม้ตายของไอรอนแมนก็จะเป็นการยิงกระสุนหรือขีปนาวุธออกมาเหมือนกับในทีวีหรือในภาพยนตร์กันเลยด้วยเอฟเฟคการใช้สกิลรวมทีมก็สามารถทำได้สวยงามเช่นเดียวกัน

 

ระบบต่างๆภายในเกม marvel duel ไม่ซับซ้อน

สำหรับใครที่คิดว่าเกมนี้จะเล่นยากและไม่รู้เรื่อง เพราะว่า marvel duel เป็นเกมแนวการ์ตูนการ์ดคุณคิดผิดแล้วเพราะว่าเกมนี้เล่นง่ายมากแต่ขออย่าง้ดียวอย่ากดข้ามโหมดฝึกสอนของตัวเกมแค่นั้นตั้งแต่เข้าเกมมาจะมีโหมดฝึกสอนตั้งแต่ต้นและหลังจากนั้นก็จะมีเป็นโหมด story เพื่อให้คุณทำการผจญภัยและเก็บเลเวลรวมถึงปลดล็อคตัวละครและ item ต่างๆเพื่อเสริมสร้างตัวละครของคุณให้มีความแข็งแกร่งแค่นั้นยังไม่พอคุณจำเป็นจะต้องมาที่โหมดอัพเกรดตัวละครเพราะว่าตัวละครแต่ละตัวนั้นจะต้องใช้การ์ดแต่ละตัวที่มีความแตกต่างกันออกไปถ้าหากการ์ดไหนที่มีความสามารถที่สามารถเข้ากับตัวละครของคุณได้ก็จะเพิ่มพลังเยอะมากกว่าปกติเช่นการ iron man ต้องจับคู่กับการ์ดชุดเกราะเป็นต้น และถ้าหากคุณเล่นจนชำนาญแล้วตัวเกมจะมีโหมดจัดอันดับการแข่งขันMarvel duelเป็นแบบ PVP และ pve ให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นกับเพื่อนหรือจะเล่นกับบอทเพื่อฝึกความแข็งแกร่งและยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมเอาใจผู้เล่นสายเติมอีกด้วย

 

Marvel duel เกม

ขอบคุณภาพจาก thisisgamethailand

 

เทคนิคการเล่นสำหรับมือฉกาจ และมือใหม่

หลายๆคนที่ไม่เคยเล่นเกม marvel duel มาก่อนก็คงจะคิดว่าเกมนี้เล่นยากมากๆแต่เปล่าเลยเกมนี้เล่นง่ายมากๆเป็นเกมที่จำเป็นต้องอาศัยความจำเป็นหลักเพราะว่าถ้าคุณอ่านภาษาอังกฤษไม่เก่งคุณก็สามารถเข้าโหมดตั้งค่าแปลเป็นภาษาไทยได้แต่สำหรับครั้งแรกที่เข้าเกมตัวเกมจะมีระบบแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ให้คุณทำตามพยายามอย่ากดข้ามหรือว่ากฎเร่งความเร็วเพราะคุณอาจจะไม่เข้าใจเพราะฉะนั้นหลังจากที่คุณทำการฝึกเล่นจนเรียบร้อยแล้วแนะนำให้อ่านลักษณะพิเศษของตัวละครหรือความสามารถพิเศษของตัวละคร แต่ละตัวซักประมาณ 5-6 ตัวหรือ 50 ตัวได้ก็จะดีมากๆ เพราะจะทำให้คุณสามารถจัดทีมได้ง่ายขึ้นในการเล่นโหมด story เพื่อทำการอัพเกรดตัวละครและเพิ่มเลเวลของตัวละครให้มีค่าสมรรถนะพลังโจมตีและพลังป้องกัน

 

พลังเวทย์สูงขึ้นขึ้นอยู่กับว่าคนอยากจะเล่นแนวไหนแนวปกติแนวพิสดารหรือแนวตั้งรับแนวโจมตีก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันและถ้าคุณเล่นโจทก์ชำนาญแล้วแนะนำให้เล่นในโหมดจัดอันดับจะทำให้คุณได้เจอกับผู้เล่นคนอื่นรับรองว่ามีหัวนอนแน่นอนเกมนี้เพราะว่าจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ในการเล่นพอสมควรและถ้าคุณมีกลยุทธ์หรือว่าจังหวะพลิกแพลงก็ดีคุณจะมีความได้เปรียบฝ่ายตรงข้ามมากๆที่สำคัญเกมนี้ยังมีระบบแคนโดยคุณจะสามารถร่วมมือร่วมพลังกับเพื่อนของคุณเพื่อทำการโจมตีฝ่ายตรงข้ามโดยการขอความช่วยเหลือเฉพาะรอบหรือเฉพาะครั้งที่ทำการลงทีมหรือลงเล่นเท่านั้นก็ถือว่าเป็นอีกไอคอนนึงที่น่าสนใจมากๆแล้วถ้าหากคุณมีความสามารถในการเล่นโหมด event แบบมีความอดทนเพราะว่าโหมด event นั้นจำเป็นจะต้องเล่นด้วยความอดทนและเก็บไอเท็มให้ได้เยอะมากที่สุดเพื่อทำการแลกเป็นการ์ดสุดยอดแบบ limited

 

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกม marvel duel

สำหรับเกมmarvel duel war จำเป็นต้องใช้มือถือที่มีสเปคกลางๆขึ้นไปเพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่ามือถือโทรศัพท์ของคุณจะต้องมีราคาแพงเพียงแค่ระบบมือถือของคุณมีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดราก้อน 740 ก็สามารถดาวน์โหลดเกม marvel duel มาเล่นได้แล้วถ้าคุณชอบหรือสนใจเกมนี้คุณก็ลองสามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมนี้นั้นจะรองรับทั้งระบบ android และ iOS

#Tag ที่เกี่ยวข้อง
Marvel duel
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by