เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Onmyoji

Onmyoji arena เกม moba จากแดนแผ่นดินใหญ่

Onmyoji สำหรับหลายคนก็คงจะเลือกเกมที่เล่นในแต่ละวันที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์ความชอบหรือว่าความถนัดของแต่ละคนโดยเกมนั้นมีต่างๆมากมายหลากหลายรูปแบบโดยหลักๆในปัจจุบันนั้นจะนิยมเล่นที่เกมแนว moba เกมแนว battle royal และเกมแนว mmorpg โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกม moba ที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควรในประเทศจีนแม้ว่าจะเปิดตัวในประเทศไทยแต่ว่าไม่ได้มีคนไทยเล่นเยอะเหมือนกับประเทศจีนเพราะว่าเกมนี้ค่อนข้างจะใช้ระยะเวลานาน

 

ในการจับคู่หรือการเล่นแข่งขันได้หมดจัดอันดับนั่นคือเกม Onmyoji arena ถือว่าเป็นเกม moba ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมากในประเทศจีนแม้ว่าจะเปิดตัวมาในประเทศไทยและมีคนดาวน์โหลดเล่นบ้างแต่ก็อาจจะสู้เกมใน moba แนวอื่นไม่ได้แต่สำหรับในวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีกันดีกว่าว่าเกมนี้จะมีภาพกราฟิกสวยงามมากขนาดไหนและมือถือสเปคกลางหรือสเปคต่ำจะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้หรือไม่มาดูกัน

 

กราฟฟิก Onmyoji สวยงามอลังการ 60 fps

สำหรับใครที่ชอบเกม moba ที่สามารถปรับภาพกราฟฟิกได้ถึงขีดสุดอย่าง 60 fps เช่น rov หรือว่า mobile legend เกมนี้ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันเพราะว่า Onmyoji เป็นเกมที่มีการเรียนได้ภาพกราฟิกได้อย่างแนบเนียนสามารถปรับภาพเค้าโครงของตัวละครOnmyojiรวมไปถึงเอฟเฟคการใช้สกิลของตัวละครรวมไปถึงภาพกราฟิกต่างๆ ทุกๆ การเคลื่อนไหวของตัวละครได้อีกด้วย ที่สำคัญจังหวะโชว์โมเดลของตัวละครถือว่าทำได้ไหลลื่นมากๆ

 

ระบบต่างๆภายในเกม Onmyoji arena

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมOnmyojiก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากๆสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนหรือว่าไม่เคยเล่นเกม moba มาก่อนเลยสามารถเล่นได้ง่ายๆเพราะว่าเกมนี้หลังจากที่คุณทำการเข้าเกมเป็นครั้งแรกคุณจะได้ทำการฝึกเล่นจากตัวเกมที่จะมีโหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลยและระบบจะมีการสอบถามว่าคุณเคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนหรือไม่ให้คุณตอบตามความจริงเพื่อตัวของคุณเองหลังจากนั้นระบบของตัวเกมจะแนะนำการซื้อขายตัวละครรวมไปถึงการอัพเกรดพลังแฝงของตัวละครให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นและก็จะแนะนำ การออกไอเทมสำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย สามารถเลือกได้ว่าจะออกตามที่ตัวเกมกำหนดให้หรือจะออกตามแบบของเราเองและก็จะเล่นในโหมดแข่งขันแบบปกติซึ่งเป็นโหมดธรรมดาสามารถเล่นได้เพื่อทำการฝึกตัวละครต่างๆแต่ถ้าหากแค่นั้นไม่พอคุณสามารถเล่นได้ในโหมดจัดอันดับรับรองว่าคุณจะได้เจอผู้เล่นคนอื่นที่มีฝีมือใกล้เคียงกันและมีระดับสูงเท่ากันอย่างแน่นอนเกมนี้เล่นได้ตั้งแต่ 1 ต่อ 1 3 ต่อ 3 และ 5 ต่อ 5 ที่สำคัญยังมีโหมดร้านค้าภายในตัวเกมเพื่อให้คุณได้ทำการซื้อตัวละครหรือซื้อสกินของตัวละครอีกด้วย

 

Onmyoji arena

ขอบคุณภาพจาก sanook

 

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นพลิกแพลงได้หลายรูปแบบ

สำหรับใครหลายๆ คนที่ไม่เคยเล่นเกมOnmyojiหรือว่าไม่มีพื้นฐานของการเล่นเกมนี้มาเลยในวันนี้เราจะมาแนะนำการเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่และผู้เล่นมือวิชาการโดยสำหรับผู้เล่นมือใหม่คุณจำเป็นจะต้องเลือกตัวละครและทำความรู้จักกับการควบคุมตัวละครคร่าวๆไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่ไปยังทิศทางต่างๆและการเช็คตำแหน่งหรือว่าการใช้สกิลรวมไปถึงการเรียนรู้เทคนิคการใช้สกิลขั้นพื้นฐานเช่นการราบเป็นเส้นตรงหรือการสร้างจุดกำหนดและสามารถใช้สกิลได้เลยและตัวละครที่เราเล่นนั้น เป็นตัวละครตำแหน่งอะไร และตัวละครทั้งหมด มีกี่ตำแหน่งจะมีทั้งหมด 5 ตำแหน่งนั่นคือตัวละครสาย fighter ตัวละครสาย assassin ตัวละครสาย support ตัวละครสายแครี่ และตัวละครสายเวทย์

 

เพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกเล่นได้และจำเป็นต้องมีความสมดุลของทีมสำหรับผู้เล่นมือฉากาศคนสามารถออกไอเทมแก้เกมได้โดยเฉพาะไอเทมของเกมนี้มักจะเป็นไอเท็มที่เป็นประเภทกดใช้ไม่ใช่เป็นประเภทแบบติดตัวเพราะฉะนั้นคุณจำเป็นจะต้องกะระยะและกะจังหวะในการกดให้ดีรวมไปถึงการเลือกเพื่อนร่วมทีมก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะว่าถ้าหากทีมของคุณนั้นมีตำแหน่งที่ซับซ้อนกันมากเกินไปก็จะไม่มีความสมดุลภายในทีมและทำให้เสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายๆเพราะว่าเกมนี้ถ้าหากคุณเก่งคนเดียวก็คุณก็ไม่สามารถชนะศัตรูได้เพราะว่าเกมนี้เล่นเป็นทีมไม่ได้เล่นคนเดียว

 

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่ของเกม ongmyji arena

หลายคนอาจจะเป็นกังวลว่ามือถือที่ตัวเองมีอยู่นั้นจะไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลคุณไม่จำเป็นจะต้องกังวลเพราะว่าเกมนี้เพียงแค่คุณใช้มือถือที่มีสเปคกลางๆคุณก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้โดยแนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการใกล้เคียงกับสแนปดรากอน 740 ขึ้นไปเพียงแค่นี้คุณก็สามารถเล่นเกม Onmyoji ได้อย่างลื่นไหลและสามารถปรับภาพกราฟิกได้สูงสุด ถ้าหากคุณสนใจเกมนี้คุณก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมนี้นั้นจะรองรับทั้งระบบ android และ iOS

#Tag ที่เกี่ยวข้อง
Onmyoji
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by