เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
Ride out heroes

Ride out heroes battle royal ของจอมเวทย์

ใครหลายคนก็คงจะคิดว่าเกม Ride out heroes ในปัจจุบันนั้น มีเยอะแยะมากมายหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวแตกต่างกันออกไปจนไม่รู้ว่าตัวเองนั้น ชอบเกมแนวไหนหรือเหมาะกับเกมแบบใดใน วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมแนว battle royal ที่ผสมผสาน RPG นั่นคือเกม ride out hero เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว battle royal ที่มีภาพกราฟิกสวยงามมากๆเพราะว่าเกมนี้ไม่ใช่เพียงแค่การเอาชีวิตรอดอย่างเดียวแต่ยังมีการใช้พลังเวทย์และการใช้สกิลของตัวละครพร้อมด้วยเอฟเฟคอลังการงานสร้างแบบล้าน 8 จึงทำให้เกมนี้โด่งดังมากๆในต่างประเทศแม้ว่าตัวเกมนี้จะมีให้ดาวน์โหลดแล้วในประเทศไทยแต่ว่า server ของประเทศไทยยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการเพราะฉะนั้นจำเป็นต้องรออีกประมาณ 1 เดือนถึง 2 เดือนจึงไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้ถ้าอยากรู้แล้วว่าเกมนี้ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมีความลื่นไหลมากแค่ไหนมาดูกัน

 

ภาพกราฟฟิกของตัวเกม Ride out heroes อลังการงานสร้าง

สำหรับใครหลายๆ คนที่คิดว่าเกมRide out heroesนี้เป็นเกมแมว battle royal ที่มีภาพกราฟิกไม่สมจริงหรือว่าไม่สมูทแล้วก็คุณคิดผิดแล้วเพราะว่าเกมนี้สามารถปรับภาพกราฟิกได้สูงสุดถึง 90 fps นั่นคือในกรณีที่มือถือของคุณเป็นมือถือที่มีสเปคสูงและสามารถรองรับได้เท่านั้นและเกมนี้จะเน้นไปที่กราฟิกของรายละเอียดของตัวละครรวมไปถึงการใช้สกิลของตัวละครเพราะว่าตัวละครแต่ละตัวจะมีเอฟเฟคการใช้สกิลที่ไม่เหมือนกันสามารถใช้สกิลได้สูงสุดถึง 3 สกิลเพราะฉะนั้นเอฟเฟคสกิลก็จะสามารถมองชัดเจนได้ในระยะไกลทำให้คุณสามารถมองเห็นหรือว่าสังเกตได้ง่ายๆ

 

ระบบภายใน Ride out heroes สามารถเข้าใจได้ง่าย

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกม Ride out heroes ก็ถือว่ามีไอคอนที่ไม่เยอะและสามารถเข้าใจได้ง่ายเริ่มตั้งแต่โหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลยแล้วก็จะมีโหมดแข่งขันแบบสร้างห้องและโหมดจับคู่แบบธรรมดาก็คือจะไม่มีการได้เสียของคะแนน ranking แต่ถ้าคุณมีฝีมือแล้วคุณสามารถเล่นในโหมดจัดอันดับได้แต่จะมีการเพิ่มและลดของ ranking ของคุณแล้วก็จะมีโหมดห้องทดลองอาวุธรวมไปถึงทดลองตัวละครและสกิลต่างๆของตัวละครเพราะว่าเกมนี้ค่อนข้างจะมีความสำคัญมากๆสำหรับตัวละครที่จำเป็นต้องใช้สกิลต่างๆแค่นั้นยังไม่พอยังมีหมดอัพเกรดสำหรับตัวละครที่เพิ่มพลังโจมตีหรือเพิ่มพลังแสงได้อีกด้วย สำหรับใครก็ตามที่เป็นสายเติมก็ไม่ควรพลาด

 

เพราะว่าเกมนี้ยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมเพื่อแลกเป็นไอเทมต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นสกินตัวละครหรือจะเป็นปืนอาวุธรวมไปถึงเอฟเฟคการใช้สกิลของตัวละครที่จะมีการอัพเกรดขึ้นมาตามกับสกินที่คุณซื้อมาที่สำคัญในโหมด event นั้นยังจะมีสกิลหรือ item หรือ skin ของแบบ limited ที่หายากเพราะว่าปีนึงจะมีมาครั้งหนึ่งหรืออาจจะครั้งหนึ่งและไม่มีอีกเลย แค่นั้นยังไม่พอยังมีระบบพันธมิตรให้คุณได้เลือกร่วมทีมกับเพื่อนของคุณเพื่อสร้างกองทัพของคุณรวมไปถึงลุ้นรางวัลในแต่ละเดือนที่จะจัดอันดับแคลนของคุณให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 

Ride out heroes

ขอบคุณภาพจาก techkuda

 

พื้นฐานการเล่น Ride out heroes สำหรับผู้เล่นมือใหม่

สำหรับใครก็ตามที่ไม่เคยเล่นเกมแนว battle royal มาก่อนก็อาจจะเป็นกังวลว่าจะควบคุมตัวละครRide out heroesได้ไหมกดสกิลใช้ถูกหรือเปล่าแล้วยิ่งเกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ความมีสติและใช้การผสมผสานระหว่างเกม RPG action file กับเกม battle royal และเกมมัลติเพลเยอร์อีกด้วยจึงทำให้ทุกคนคิดว่าต้องเล่นยากแน่ๆแต่เปล่าเลยถ้าหากคุณทำตามที่ตัวเกมฝึกสอนแนะนำตั้งแต่ช่วงแรกเช่นการควบคุมตัวละครการเดินไปยังตำแหน่งต่างๆการกดยิงการกดใช้สกิลและการกดเล็งเป้าก็จะทำให้คุณเล่นเกมนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

และหลังจากที่คุณเล่นเกมRide out heroesชำนาญแล้วคุณก็สามารถทำการพลิกแพลงการเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโหมดธรรมดาหรือการเล่นโหมดจัดอันดับโดยจังหวะการพลิกแพลงนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์เช่นคุณมีเพื่อนน้อยกว่าฝ่ายตรงข้ามหรือคุณอาจจะมีเพื่อนมากกว่าฝ่ายตรงข้าม คนสร้างจังหวะให้ได้เปรียบคุณก็จะได้เปลี่ยนฝ่ายตรงข้ามเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณกดไปกับเพื่อน 4 คนคุณจะมีความได้เปรียบมากกว่าเพราะคุณจะสามารถแบ่งตำแหน่งและจัดแจงทรัพยากรของตัวเกมได้เป็นอย่างดี

 

สเปคมือถือที่เหมาะสำหรับเกม Ride out heroes

เรียกได้ว่าสร้างความกังวลให้ใครหลายๆ คนกันเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมที่สามารถ render ภาพได้สูงสุดถึง 90 fps และยังสามารถปรับภาพกราฟฟิกได้สูงสุดถึงอัลตรา HD เพราะฉะนั้นสเปคโทรศัพท์มือถือจำเป็นจะต้องมี ram 6 ขึ้นไปและมีระบบปฏิบัติการที่ใกล้เคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปหรือถ้าเป็นระบบของ apple จะต้องเป็น apple ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 15 ขึ้นไป จึงจะสามารถดาวน์โหลดเกม Ride out heroes มาเล่นได้อย่างลื่นไหลถ้าหากใครชอบเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดมาเตรียมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยเกมนี้นั้นจะรองรับทั้งระบบ android และ iOS

 

Ride out heroes
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by