เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
arena of valor

rov arena of valor กับตัวละครสายแครี่ ในเมต้า มิ.ย. 2022

ถ้าพูดถึงเกมตีป้อม arena of valor หรือว่า เกม moba แบบ 5 v5 แล้วใครที่ได้ยินเกมนี้หรือว่านึกถึงเกมแนวนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเกม rov หรือเกมarena of valor เรียกได้ว่าเป็นเกม moba อันดับ 1 หรืออันดับต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้เพราะว่ามีผู้คนที่สนใจและเป็นกระแสนิยมอยู่เป็นอยู่จำนวนมากที่สำคัญยังมีรายการถ่ายทอดสดอยู่มากมายและเด็กไทยก็สามารถสร้างผลงานได้อย่างดีในวันนี้เราจะมาพูดถึงการอัพเดทของเมต้าตัวละครในเดือนมิถุนายนปี 202 เพราะว่าทุกๆเดือนหรือว่าทุกๆ 2 เดือนก็จะมีการอัพเดท

 

รวมไปถึงปรับให้ตัวละครมีความเก่งขึ้นหรืออ่อนลงตามความเสถียรของตัวเกมไม่ให้มีตัวละครตัวใดตัวหนึ่งได้เปรียบหรือเสียเปรียบมากเกินไปโดยตัวละครหลักๆก็จะมีสาย fighter สาย assassin สายแทงค์ใส่แครี่ และสายเวทมนต์ในวันนี้จะมาพูดถึงตัวละครสายแครี่ หรือว่า ตัวละครที่คอยสร้างดาเมจแบบต่อเนื่อง เพราะว่ามีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการเข้าทีมไฟต์หรือการเข้าวงปะทะตัวละครตัวเหล่านี้จะเป็นตัวละครที่มีดาเมจในการโจมตีแรงแต่ว่าบางตัวอาจจะเคลื่อนที่ช้ารวมไปถึงมีพลังชีวิตน้อยหรืออาจจะมีสกิลในการหลบหลีกเป็นอย่างดีแต่จำเป็นจะต้องฝึกฝนการเล่นให้เป็นอย่างดีถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีตัวละครอะไรกันบ้างมีตัวละครหรือว่ามีตัวละครที่คุณเล่นอยู่หรือไม่มาดูกัน

 

Violet สายแครี่สาวแห่ง arena of valor

เรียกได้ว่าเป็นจินตหราของเกม arena of valor เลยก็ได้ สำหรับตัวละคร violet เป็นตัวละครสายแครี่ที่มี mobility ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควรมีสกิลในการสร้างความเสียหายแบบต่อเนื่องและยังสร้างความเสียหายแบบทะลุทะลวงอีกด้วยถ้าหากว่าคุณใช้สกิล 1 ในการกลิ้งและทำการกดโจมตี แถมยังมีสกิลในการลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรูและสกิล ultimate ที่ค่อนข้างจะบัพมาให้มีความโหดมากยิ่งขึ้นสามารถยิงกระจายมากกว่าระยะที่กำหนดหรือว่าระยะที่ตาเห็นจึงทำให้ตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครอีก 1 ตัวที่น่าเล่นอย่างมากในเดือนนี้ แต่ว่าตัวละครนี้จะเล่นในตำแหน่ง abyssal dragon และตำแหน่ง jungle ขึ้นอยู่กับการพลิกแพลงของผู้เล่นเองตัวละครที่แพ้ทางสำหรับตัวละครตัวนี้ก็จะเป็นตัวละครสายเวทย์รวมไปถึงตัวละครสายไฟเตอร์ที่สามารถเข้ามาประชิดตัวและสามารถทำดาเมจชุดเดียวให้เราตายได้

 

Tel annas สายแครี่ rov ดาเมจจัดเต็มที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นตัวละครสายแครี่ที่ขาตายมากๆ แต่ว่าขาดตายอย่างเดียวไม่พอ ยังมีดาเมจแบบจัดจ้านไม่ว่าจะเป็นดาเมจกายภาพหรือว่าดาเมจเวทย์ที่สำคัญยังมีสกิลในการเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่และลดความเร็วการเคลื่อนที่ของศัตรูลงได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์แล้วยังมีสกิลในการสตั้นศัตรูแบบหมู่อีกด้วย

 

arena of valor Tel annas

ขอบคุณภาพจาก arenaofvalor

 

ตัวละครตัวนี้ส่วนใหญ่จะเล่นในตำแหน่ง dragon เพราะว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะดูแลตัวเองได้ยากในช่วงต้นเกมแต่ถ้าหากคุณสามารถเล่นได้และทนอยู่ได้จนถึงช่วงกลางเกมและคุณมีไอเท็มมากพอคุณสามารถเติมดาเมจให้เพื่อนได้อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอนที่สำคัญตัวละครตอนนี้จำเป็นจะต้องไปกับตัวละครทราย support roaming หรือว่าสายแทงค์ที่มีสกิลในการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อการช่วยเหลือเพื่อนเพราะว่าตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครขาดตายไม่สามารถวิ่งหนีได้นอกจากจะนำสกิลชาเลนเจอร์ที่เป็น ฟิกเกอร์มาโดยส่วนใหญ่แล้วตัวละครนี้ถ้าหากว่ามีตัวละครสาย fighter หรือว่าตัวละครสายโรมมิ่งคอย support ดูดีๆบอกได้คำเดียวเลยว่าน่ากลัวมากๆเพราะว่าจะจ่ายดาเมจได้อย่างต่อเนื่องและจ่ายดาเมจได้ไกลพอสมควร

Elsu เก็บศัตรูได้ด้วยตัวคนเดียว

ถ้าพูดถึงตัวละครตัวนี้ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะว่าถ้าตัวละครตัวนี้ คนเล่นนั้น ไม่ได้มีฝีมือมากพอก็จะกลายเป็นมะเร็งของเกมเลยก็ว่าได้แต่ถ้าหากว่าคนเล่นนั้นมีฝีมือมากพอก็จะเป็นตัวละครอีก 1 ตัวที่มีดาเมจรุนแรงและสามารถสังหารศัตรูได้ด้วยตัวคนเดียวโดยเฉพาะตัวละครสาย assassin ที่เข้ามาในระยะประชิดเพราะว่าตัวละครตัวนี้การโจมตีแบบปกตินั้นจะแรงขึ้นเรื่อยๆและนำความเสียหายที่ได้จากการออกไอเท็มเจาะเกราะมาเป็นพลังโจมตีแทนก็เรียกได้ว่าถ้าหากคุณออกไอเทมประเภทเจาะเกราะอย่างเช่น broken spear หรือว่า muramasa คนก็สามารถสร้างดาเมจได้แบบเฉียบพลันกันเลยทีเดียว

 

ความยากของตัวละครตัวนี้ คือการเร่งการกดสกิล สไน เพราะว่าจำเป็นจะต้องเล็งให้โดนและสามารถจ่ายดาเมจอย่างต่อเนื่องเพราะว่ามีระยะเวลาในการรีเซ็ตค่อนข้างจะนานและสามารถยิงได้แค่ 3 ครั้งเท่านั้นสำหรับคนที่เล่นตัวละครตัวนี้ได้เก่งนั้นส่วนใหญ่จะเล่นในตำแหน่ง abyssal dragon หรือตำแหน่ง jungle เพราะว่าตัวละครตัวนี้จะสามารถแบ่งได้และสามารถเปิดแผนที่ทำให้เพื่อนร่วมทีมสังเกตศัตรูได้เป็นอย่างดีที่สำคัญตัวละคร arena of valor ตัวนี้ มีดาเมจที่แรงมากๆในช่วงต้นเกมถึงท้ายเกมถ้าหากว่ามีระยะในการยืนยิง

#Tag ที่เกี่ยวข้อง
arena of valor
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by