เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
vanguard zero

Vanguard zero เกม anime มาแรงที่ไม่ควรพลาดในปี 2022

vanguard zero สำหรับใครหลายคนที่กำลังเบื่ออยู่ในปัจจุบัน เพราะว่าพี่สถานการณ์โควิด 19 หรือใครที่กำลังหาเกมเล่นอยู่ แต่ว่ายังหาเกมที่ถูกใจไม่ได้สักทีเดี๋ยว วันนี้เราจะมาเล่นเกมที่แฟนพันธุ์แท้แนว อนิเมะ ไม่ควรพลาดสำหรับการ์ตูนชื่อดังอย่าง cardfight vanguard นั่นคือเกม vanguard zero เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว RPG เก็บเลเวลที่มีความสมจริงมากๆมีภาพกราฟิกสวยงามไหลลื่นแบบ 60 fps จึงทำให้เกมนี้นั้นโด่งดังเป็นอย่างมากในต่างประเทศแม้ว่าในประเทศไทยเกมนี้จะยังไม่ค่อยมีผู้เล่นมากนักแต่ก็ถือว่าเป็นอีกเกมนึงอีกแนวหนึ่งที่ควรจะพิจารณาไว้เป็นตัวเลือกเพราะว่าเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ไม่ได้กินสเปคมือถือมากพอสมควรผู้คนสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยและมือถือสเปคต่ำก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้อย่างง่ายดายเรามาดูกันดีกว่าว่าภาพกราฟฟิกภายในตัวเกมและระบบต่างๆภายในตัวเกมจะเป็นอย่างไรเชิญอ่านได้ในหัวข้อถัดไป

 

ภาพกราฟฟิกต่างๆภายในตัวเกม vanguard zero

ก็เรียกได้ว่าภาพกราฟิกที่เป็นแบบแนวเกมการ์ดนั้นมักจะเป็นภาพกราฟิกที่สูงสุดอยู่เพียงแค่ 30 fps แต่ว่าเกม vanguard zero นี้นั้นสามารถ render ภาพได้สูงสุดถึง 60 fps จึงทำให้เกมนี้ค่อนข้างจะมีผู้คนติดตามเป็นอย่างมากและที่สำคัญไม่ใช่เพียงแค่เอฟเฟคการโจมตีของตัวละครหรือ monster ต่างๆเท่านั้นยังมีเอฟเฟคการใช้ไม้ตายใหญ่หรือถ้าไม้ตายของตัวละครแต่ละตัวที่จะมีความสวยงามแบบแตกต่างกันออกไปอีกต่างหากเรียกได้ว่าเป็นฉากคลาสซีนเหมือนกับในอนิเมะเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ cardfight vanguard ไม่ควรพลาด

 

ระบบต่างๆภายในตัวเกมทำออกมาได้ดีมีความลื่นไหล

สำหรับใครหลายๆ คนก็คิดอยู่แล้วว่า vanguard zero เกมการ์ดนี้ มักจะมีไอคอนต่างๆวุ่นวายมากมายอย่างแน่นอนเพราะว่าไม่ใช่เพียงแค่ระบบต่างๆภายในตัวเกมที่จะมีความวุ่นวายแต่ตัวละครหรือการ์ดต่างๆของตัวละครก็จะมีเอฟเฟคและสกิลที่จำเป็นจะต้องอ่านค่อนข้างจะละเอียดอยู่พอสมควรจึงจะสามารถเล่นได้อย่างสนุกอย่างเต็มที่เพราะว่าเกมแนวการ์ดนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องอ่านเอฟเฟคของตัวเกมแต่สำหรับผู้เล่นมือใหม่นั้นจะมีโหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่โดยเฉพาะโดยถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของเกมนี้และหลังจากนั้นตัวเกมก็จะพาคุณไปสู่ระบบ story จะทำให้คุณได้ทำการปลดล็อคตัวละครหรือการต่างๆที่หายาก

 

และมีการอัพเกรดการ์ดหรืออัพเกรดตัวละครของคุณให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นที่สำคัญเกมนี้มักจะเล่นเป็นแบบรอบต่อรอบเพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกการจัดการทรัพยากรของการ์ดของคุณแต่ละใบในเกมได้แค่นั้นยังไม่พอถ้าหากคุณคิดว่าคุณมีฝีมือมากพอคุณสามารถไปประชาชนกับผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ในโหมดจัดอันดับแบบ battle spirit ได้ ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะเปิดกว้างมากๆสำหรับเกมแนวการ์ดที่สำคัญคุณยังสามารถเล่นในโหมด event เพื่อเลือกรับการ์ดต่างๆที่หายากหรือเป็นการ์ดแบบ limited ได้อีกด้วยและสำหรับผู้เล่นสายเติมก็สามารถเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมได้โดยตรง

 

เกม vanguard zero

ขอบคุณภาพจาก Android IOS Cabogame

 

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่นเกม vanguard zero

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้เล่นง่ายมากๆยิ่งโดยเฉพาะถ้าหากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้การ์ดไฟท์แวนการ์ดหรือดูอนิเมะมาเยอะอยู่พอสมควรคุณก็อาจจะรู้จักสกิลตัวละครของแต่ละตัวที่จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปได้ดีโดยพื้นฐานการเล่นนั้นควรจำเป็นจะต้องรู้จักการวางตัวละครแนวรุกแนวรับและการอัญเชิญตัวละครแต่ละตัวในการอัญเชิญแบบปกติและการอัญเชิญแบบพิเศษรวมไปถึงรู้จักการเสริมการโจมตีและการ์ดเสริมการป้องกันหรือถ้าหากรู้ลึกกว่านั้นก็อาจจะเป็นพวกก๊าซ fusion หรือการกำจัดที่คุณสามารถนำออกมาใช้ได้ในแต่ละเทอมที่คุณเล่น

 

และหลังจากที่คุณรู้จักพื้นฐานการเล่นแล้วแนะนำให้คุณทำการจัดเด็กหรือจัดการทรัพยากรของการ์ดของคุณให้มีความได้เปรียบเช่นการจัดการทรัพยากรตัวละครหรือ monster ที่มีความได้เปรียบหรือการจัดการทรัพยากรของพลังโจมตีหรือการเสริมการโจมตีเป็นต้นเพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถพลิกแผนการเล่นได้ตามใจชอบและขึ้นอยู่กับสถานการณ์อีกด้วย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเทคนิคการเล่นมักจะเป็นเทคนิคการพลิกแพลงในการใช้การ์ดกับดักหรือการ์ดเสริมอุปกรณ์การโจมตีและป้องกันเพราะว่าจะทำให้ตัวละครของคุณมีความได้เปรียบและพลิกแพลงได้ไวมากยิ่งขึ้น

 

สเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกม vanguard zero

สำหรับสเปคมือถือที่แนะนำสำหรับเกมนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่จำเป็นต้องใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการสูงๆใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการอยู่ในระดับกลางๆถึงต่ำต่ำก็สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้แนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับ snapdragon 669 ขึ้นไปจึงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลแม้ว่าจะปรับภาพกราฟิกได้ไม่ถึง 60 fps ก็ตามโดยถ้าหากคุณชอบและสนใจเกมนี้คุณก็สามารถดาวน์โหลด vanguard zero ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store โดยตัวเกมนี้นั้นจะรองรับทั้งระบบ android และ iOSถ้าหากคุณดาวน์โหลดเกมนี้มันเล่นในวันนี้ตัวเกมจะมีของรางวัลแจกฟรีในการล็อกอิน 14 วัน

vanguard zero
SPINIX24HR
ข่าวสารอื่นๆ
{{ alertDialog.text }} เข้าสู่ระบบสำเร็จ {{ spin ? 'กำลังเข้าสู่ระบบ...' : 'เข้าสู่ระบบ' }}
หรือ
เข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุ๊ก
เข้าสู่ระบบด้วยไลน์
{{ lang }}
ภาษาไทย
English
ลืมรหัสผ่าน ?
Copyright © 2021 Supported by